Sửa chữa điện gia dụng
Bào hành chính hãng Bosch

Thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, luôn đổi mới và những sản phẩm được thiết kế với nguồn trí óc vô hạn. Bosch luôn luôn tồn tại với giá trị cốt lõi của mình, bằng tinh thần trách nhiệm, sự quyết đoán và lòng quyết tâm, sự cởi mở và tin tưởng, sự công bằng, đáng tin cậy, sự tín nhiệm và hợp pháp và sự đa dạng về văn hoá.

9/2014 Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của thương hiệu Bosch. Việt Hoa luôn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng các tiêu chí: nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Góp phần bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng được bảo hành.

Với hơn 38 năm kinh nghiệm sửa chữa các vật dụng, thiết bị. Là trung tâm bảo hành lớn, chính hãng của nhiều thương hiệu có độ uy tín cao. Bạn hãy yên tâm, giao cho Việt Hoa công việc sửa chữa này nhé!

  Việt Hoa, bảo hành các thiết bị Bosch:

  • Bảo hành tủ giặt mang thương hiệu Bosch.
  • Bảo hành máy giặt, máy sấy của Bosch.
  • Bảo hành máy say sinh tố thương hiệu Bosch.
  • Bảo hành các thiết bị bếp mang tên thương hiệu Bosch.
  • Bảo hành máy hút mùi, máy rửa bát Bosch.
Việt Hoa trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu

6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng, tiến hành kiểm tra hạn bảo hành của sản phẩm và ghi nhận lỗi hư hỏng của thiết bị.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau bảo hành và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 

 

Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.