Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành chính hãng Cata

Cata là hiện thân cho thương hiệu thiết bị nhà bếp có uy tín, có danh tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha. Thương hiệu này đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt, thiết kế đẹp với mức giá dễ dàng đầu tư. Nhờ chiến lược đánh vào giá bán và phục vụ khách hàng tầm trung mà Cata đã phục vụ được không ít nhu cầu của các bà nội trợ Việt. Cata đã dành được sự xác nhận chất lượng trên toàn Châu Âu của C.C.A, đảm bảo tất cả các sản phẩm của Cata đều đạt tiêu chuẩn châu Âu về kỹ thuật và an toàn.

Việt Hoa rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng cho CATA. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Việt Hoa luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách. Với tiêu chí, bảo về uyền lợi và lợi ích của người được bảo hành.

 

Việt Hoa chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm đến từ thương hiệu CATA.

  • Bảo hành bếp của CATA
  • Bảo hành máy hút mùi đến từ thương hiệu CATA.
  • Bảo hành lò nướng CATA.
  • Bảo hành lò vi sóng mang thương hiệu CATA.
  • Bảo hành các thiết bị như chậu rửa, vòi rửa của CATA.
6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa:

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 
Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.