Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành chính hãng Elica

 Ra đời từ năm 1970 và hơn 18 năm có mặt tại Việt Nam, Elica hiện là thương hiệu số 1 thế giới về Elica đảm bảo về chất lượng, công nghệ vượt trội (hiệu suất cao, độ ồn thấp, vật liệu an toàn…), tự hào về thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng và đầy sáng tạo thiết kế và sản xuất máy hút mùi, hiện diện ở hơn 60 quốc gia và nhận được ưa thích của người Việt. 

Việt Hoa với hơn 38 năm kinh nghiệm đã trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền của Elica. Luôn được đối tác đánh giá cao về năng lực chuyên môn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách. Bảo đảm quyền lợi bảo hành của quý khách. 

Việt Hoa chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm thương hiệu ELICA

  • Bảo hành bếp ELICA.
  • Bảo hành lò nướng đến từ ELICA.
  • Bảo hành lò vi sóng của ELICA.
  • Bảo hành bếp điện từ thương hiệu ELICA.
  • Bảo hành lò hấp chính hãng ELICA.
  • Bảo hành máy hút mùi mang thương hiệu ELICA.
Việt Hoa trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu
6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa:

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 
Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.