Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành chính hãng Elmich

Tập đoàn Elmich đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở châu Âu. Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu. Tập đoàn Elmich định vị qua thông điệp “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chuẩn Châu Âu, phong cách hiện đại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe”.

6/2018 Việt Hoa đã trở thành trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu Elmich. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Việt Hoa sẽ giải quyết triệt để vấn đề của khách hàng. Uy tín và trách nhiệm luôn là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo hành thiết bị ở Việt Hoa nhé!

Việt Hoa với hơn 38 năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị. Chúng tôi luôn tự hào được đối tác đánh giá cao năng lực. Và được khách hàng nhận xét là công ty cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất. 

Việt Hoa chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm đến từ thương hiệu Elmich.

  • Bảo hành bếp từ, bếp hồng ngoại của Elmich.
  • Bảo hành lò nướng mang thương hiệu Elmich.
  • Bảo hành nồi cơ điện Elmich
  • Bảo hành nồi áp suất cảu Elmich.
  • Bảo hành bình siếu tốc đến từ Elmich.
  • Bảo hành máy say sinh tố, máy đánh trứng Elmich.
  • Bảo hành máy sấy tóc.
Việt Hoa trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu
6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng, tiến hành kiểm tra hạn bảo hành của sản phẩm và ghi nhận lỗi hư hỏng của thiết bị.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau bảo hành và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 

Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.