Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành chính hãng Sunhouse

Sunhouse được biết đến là một trong những thương hiệu bếp quen thuộc, nơi luôn chia sẽ những niềm vui, niềm hạnh phúc của gia đình. Sunhouse đã thực hiện những ước mơ chia sẽ yêu thương " Nhà là Bếp". Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Sunhouse luôn đề cao sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp người dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý. Do đó, đây là một thương hiệu bếp, đồ gia dụng quốc dân của Việt Nam. Xứng đáng với niềm tin tưởng và yêu quý của người tiêu dùng.

 

 

 

Việt Hoa rất hân hạnh được trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng cho thương hiệu Sunhouse. Với hơn 38 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện tử, điện gia dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cam kết giải quyết triệt để vấn đề với tiêu chí bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

 

Việt Hoa chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm đến từ thương hiệu Sunhouse như sau:

  • Bảo hành bếp của Sunhouse.
  • Bảo hành máy lọc nước đến từ thương hiệu Sunhouse.
  • Bảo hành máy điều hòa Sunhouse.
  • Bảo hành máy hút mùi Sunhouse.
  • Bảo hành sản phẩm đồ gia dụng của Sunhouse.
  • Bảo hành quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh Sunhouse.
  • Bảo hành lò nướng, lò vi sóng Sunhouse.

 

Gọi đến Hotline: 0908.247.247 để được hỗ trợ tận tình nhất có thể bạn nhé! Việt Hoa luôn đồng hành cùng bạn để mang đến căn bếp yêu thương, để nhà trở thành nơi trở về, là nơi sẻ chia.

Việt Hoa trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu

 

6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa:

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 
Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.