Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành chính hãng Teka

TEKA là tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị bếp cao cấp, được thiết kế theo phong cách châu Âu. Teka được thành lập 1924 tại Đức sau đó được chuyển qua cho Tây Ban Nha. Tính đến thời điểm hiện tại, Teka đã phân phối sản phẩm của mình đến 110 quốc gia, có 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới. TEKA luôn nổ lực mang đến những thiết bị bếp hiện đại, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Vào năm 2012 Việt Hoa đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hành cho TEKA. Đến với Việt Hoa, các bạn sẽ được bảo hành các thiết bị chính hãng. Việt Hoa cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng và những lợi ích thiết thực trong dịch vụ bảo hành các sản phẩm mang tên thương hiệu TEKA tại Việt Nam.

Việt Hoa chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm bếp mang thương hiệu TEKA

  • Bảo hành lò vi sóng TEKA

  • Bảo hành lò nướng mang thương hiệu TEKA.

  • Bảo hành máy hút mùi của TEKA.

  • Bảo hành bếp từ đến từ TEKA.

  • Bảo hành bếp hống ngoại TEKA.

Việt Hoa trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu
6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa:

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 
Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.