Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành chính hãng Zelmer

Zelmer  được  thành  lập năm 1950- Balan, đã được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nga, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Cộng hòa séc, Hungary, Ukraina, Hàn Quốc……Sản phẩm ZELMER đã được nhận nhiều bằng sáng chế chức năng và các giải pháp đã được đánh giá cao trong nhiều năm. Độ tin cậy của  sản phẩm ZELMER được công nhận mỗi năm với nhiều giải thưởng chất lượng và danh dự, ví dụ như :Sản phẩm đứng đầu lựa chọn của người tiêu dùng, người tiêu dùng Laurel, hay Khám phá của năm

Tháng 9/2014 Việt Hoa đã trở thành trung tâm bảo hành uy tín, chính hãng của Zelmer. Với hơn 38 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị, cùng đội ngủ nhân viên giàu tài năng, thân thiện. Việt Hoa luôn nổ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Việt Hoa chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm thương hiệu Zelmer:

  • Bảo hành bình siêu tốc Zelmer.
  • Bảo hành máy say sinh tố, máy ép thương hiệu Zelmer.
  • Bảo hành bình đun nước của Zelmer.
  • Bảo hành lò vi sóng đến từ thương hiệu Zelmer.
  • Bảo hành máy hút bụi của Zelmer.
  • Bảo hành máy pha cà phê Zelmer.

6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa:

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 

 

 

Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.