Sửa chữa điện gia dụng
Bảo hành thương hiệu iFan, iCool

iFan, iCool là một trong những thương hiệu nổi bậc về quạt và thiết bị làm mát trực thuộc công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng. Một trong những chuyên gia cung cấp các giải pháp động học thông gió, làm mát, xử lý khói bụi hàng đầu với 25 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của công ty đều được phát triển trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng được những yêu cầu làm mát và những yêu cầu về bảo vệ môi trường. Trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quạt công nghiệp và máy làm mát được sản xuất bởi người Việt, phục vụ cho người Việt.

Đến với Công ty TNHH Điện Tử Việt Hoa, bạn sẽ được bảo hành các thiết bị chính hãng từ thương hiệu iFan, iCool. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên thân thiện và có hơn 38 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện và điện lạnh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Uy tín, trách nhiệm, chất lượng luôn là những tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi.

Tại Việt Hoa, bạn sẽ được bảo hành chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu iFan, iCool sau:

 • Bảo hành máy làm mát iFan, iCool.
 • Bảo hành quạt công nghiệp iFan.
 • Bảo hành quạt thông gió iFan.
 • Bảo hành quạt trang trại iFan.
 • Bảo hành quạt Composite iFan.
 • Bảo hành quạt ly tâm iFan.
 • Bảo hành quạt hướng trục iFan.
 • Bảo hành quạt Building iFan.
 • Bảo hành máy xử lý bụi iFan.
 • Bảo hành thiết bị hút bụi sơn iFan.
 • Bảo hành quạt hút mái nhà iFan.

Gọi đến số Hotline 0908.247.247 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất và có thể được bảo hành ngay tại nhà bạn nhé!

Việt Hoa trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu
6 Bước Quy trình bảo hành tại Việt Hoa:

Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.

Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành bảo hành thiết bị của khách hàng.Linh kiện thay thế chính hãng 100% .Đối với những sản phẩm có và đang trong chương trình đổi mới thiết bị, Việt Hoa ghi nhận và thực hiện theo chính sách của hãng.

Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.

Bàn giao thiết bị đã bảo hành cho khách hàng.

 
Trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 38 năm kinh nghiệm, Việt Hoa luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Từ đó Việt Hoa trở thành đối tác ủy quyền bảo hành của nhiều thương hiệu lớn.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.