Nguồn nhân lực
VIỆT HOA

Đội ngũ nhân sự là một phần rất quan trọng trong ngành dịch vụ sửa chữa lắp đặt. Việt Hoa có lực lượng kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc và kinh nghiệm nhiều năm. Sự thành công của Việt Hoa ngày hôm nay có được phần lớn nhờ vào đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn đoàn kết, vững chuyên môn, giỏi tay nghề, gắn bó lâu dài với công ty. Việt Hoa chính là gia đình thứ hai của tất cả anh chị em nhân viên.

 

Chính sách nhân sự
 

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, Việt Hoa luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức; là nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người, nơi để tất cả nhân viên đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung và cùng nhau tỏa sáng. irc;n.

Tại Việt Hoa, mọi đóng góp dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, công bằng. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển và chế độ phúc lợi đầy hấp dẫn để giúp mọi thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.

 


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.