Sửa lò nướng Canzy

Sửa lò nướng Canzy

Để bạn kéo dài tuổi thọ của lò nướng Canzy cũng như không mất tiền oan cho việc sửa chữa lò nướng Canzy nhanh, thay thế linh kiện về sau, bạn nên định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh lò nướng Canzy đúng thời gian, đảm bảo tuổi thọ cũng như an toàn thực phẩm khi chế biến. Với những model lò nướng Canzy công nghệ cao, có độ phức tạp khi tháo lắp, chúng tôi nhận làm dịch vụ vệ sinh lò nướng Canzy tại nhà trực tiếp để khách hàng theo dõi.
 
Với phương châm hoạt động: Uy tín - Ân cần - Hiệu quả – Nhanh chóng, Trung tâm Dịch vụ sửa lò nướng Canzy ở tại tphcm sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi với thời gian là 30’ đối với khu vực nội thành. 

Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thiết bị gia dụng. Chúng tôi hi vọng đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Giúp bạn giải quyết triệt để nổi lo lắng này.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Canzy.
 • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Máy hút mùi sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
 • Chuyên nghiệp xử lý các lò nướng có xuất xứ từ châu âu.

Các hư hỏng thường gặp của lò nướng:

 • Không có nguồn điện vào.
 • Khi kết thúc thời gian nướng không tự ngắt chương trình.
 • Không hoạt động.
 • Không điều khiển được thời gian nướng.
 • Không chỉnh được các chương trình.
 • Khi hoạt động thì quá nóng, không tự ngắt được nhiệt độ.
 • Làm hư hỏng bánh hoặc thực phẩm trong lò nướng.
 • Không nóng, chỉ nóng được 1 phần trên hoặc phần dưới.

Nếu lò nướng nhà bạn gặp một trong các vấn đề như trên thì hãy gọi vào số Hotline 0908.247.247 để được sửa chữa tại nhà. Chúng tôi luôn cam kết sửa chữa hiệu quả, chất lượng, kèm theo giá cả minh bạch và tác phong chuyên nghiệp nhất. Việt Hoa, luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI

VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.