Đồng hành cùng Elica tại Vietbuild 2018 lần 1

Đồng hành cùng Elica tại Vietbuild 2018 lần 1

17:26:00 - 04/10/2018

Sáng 21/6, khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức. Việt Hoa hân hạnh hợp tác lắp đặt hệ thống Showroom thương hiệu Elica tại triễn lãm.

 

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng của hơn 900 doanh nghiệp. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài, đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nga, Pháp, Úc, Nhật...

Ban tổ chức họp báo tuyên bố khai mạc triễn lãm

Trong đó với sự góp mặt của thương hiệu rất đáng để mong đợi ELICA. Với sự góp mặt lần này ELICA mang lại sự trãi nghiệm thực tế cho khách hàng với dòng sản phẩm máy hút mùi và bếp từ cao cấp.

Showroom ELICA tại Vietbuild 2018 lần 2

Đến với Showroom elica tại Vietbuild Khách hàng không khỏi choáng ngợp và xuýt xoa với dòng sản phẩm máy hút mùi đẳng cấp và sang trọng.

Máy hút mùi đẳng cấp được trưng bày tại triễn lãm

Cũng tại hội chợ xây dựng Vietbuild 2018 lần 2 tại TP.HCM này, Việt Hoa với sự tin tưởng của thương hiệu ELICA phụ trách khâu lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp từ và máy hút mùi.

Với thiết kế đẳng cấp và sang trọng, lắp đặt máy hút mùi elica đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của kỹ thuật viên

Cũng tại hội chợ xây dựng Vietbuild 2018 lần 2 tại TP.HCM này, Việt Hoa với sự tin tưởng của thương hiệu ELICA phụ trách khâu lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp từ và máy hút mùi.
Elica còn tổ chức nhiều Minigame tương tác thực tế với các sản phẩm và nhiều phần quà được trao thu hút sự chú ý của phần đông khách hàng tham dự VietBuild.

TIN KHÁC
Các hư hỏng thường gặp ở bếp từ
01
10/2018
Bếp từ là thiết bị hết sức tiện lợi, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm. Ngày nay mọi người dần sử dụng bếp từ thay thế cho bếp Gas trong nấu nướng sinh hoạt hàng ngày. Trong quá trình sử dụng có thể khách hàng có thể gặp trục trặc do quá trình lắp đặt hoặc sử dụng không đúng cách, sau đây là một số lỗi thường gặp của bếp từ và cách khắc phục.
6 cách sử dụng điện an toàn đề phòng cháy nổ
01
10/2018
An toàn điện trong sinh hoạt hàng ngày là yếu tố cực kỳ quan trọng.Dưới đây là một số biện pháp an toàn để đảm bảo an toàn cho người thân cũng như thiết bị điện nhà bạn.
Việt Hoa thành công rực rỡ tại triển lãm Secutech
27
07/2018
Việt Hoa tham gia triển lãm Secutech tại SECC HCM. Triển lãm và Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 5 tại Việt Nam – Secutech Vietnam.
Khai trương chi nhánh Việt Hoa Quận 10
05
06/2018
Vào ngày 24/10 Việt Hoa khai trương chi nhánh Q.10
Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.