Thương hiệu
VIỆT HOA
38 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Điện Tử Việt Hoa là Trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa các thiết bị Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trên 38 năm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh chóng, tận tình, chu đáo cùng nguồn linh kiện chính hãng.

Bên cạnh sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của các công ty điện tử hàng đầu thế giới như Sharp, Toshiba, Teka,..và trở thành trung tâm bảo hành uỷ quyền đầu tiên của các hãng này tại TP.Hồ Chí Minh

LỊCH SỬ
HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bắt đầu từ một cửa hàng sửa chữa các mặt hàng điện tử tại TP. Hồ Chí Minh năm 1980, thương hiệu Điện tử Việt Hoa đã không ngừng nỗ lực phát triển và trở thành địa chỉ sửa chữa tin cậy của mọi gia đình.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa đã trở thành Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử – điện lạnh – điện gia dụng hàng đầu ở TP. HCM, được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng và các công ty điện tử hàng đầu trên thế giới.



Năm 1980Thương hiệu Điện tử Việt Hoa ra đời

Thương hiệu Điện tử Việt Hoa ra đời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, Việt Hoa nhanh chóng trở thành địa chỉ sửa chữa điện tử uy tín nhất Sài Gòn.

Năm 1997Việt Hoa trở thành trạm bảo hành của Sharp tại TP.HCM

 Việt Hoa là một trong những cơ sở sửa chữa điện tử đầu tiên được nhận ủy quyền bảo hành, sửa chữa các sản phẩm điện tử mang thương hiệu Sharp tại Việt Nam.

Năm 1998Việt Hoa trở thành trạm bảo hành của Toshiba tại TP.HCM

Điện tử Việt Hoa vinh dự trở thành Trung tâm bảo hành và sửa chữa đầu tiên của Công ty Toshiba tại Việt Nam

Năm 2001Thành Lập CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu điện tử Việt Hoa, Ban lãnh đạo quyết định thành lập Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa.

Năm 2003Trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền của thương hiệu 3M

Chính thức trở thành Trung tâm bảo hành của Công ty 3M Việt Nam, chuyên bảo hành các thiết bị máy chiếu thương hiệu 3M.

Năm 2007Việt Hoa trở thành trung tâm ủy quyền dịch vụ bảo hành của SHARP

Việt Hoa vinh dự trở thành Trung tâm ủy quyền dịch vụ bảo hành của SHARP tại Việt Nam, quản lý hầu hết các Trạm bảo hành trên toàn quốc.

Năm 2008Việt hoa trở thành đối tác của Công ty Điện Lực Sài Gòn

Việt Hoa đã ký thoả thuận hợp tác với Công ty Điện Lực Sài Gòn nhằm cung cấp gói dịch vụ sửa chữa các hư hỏng của các thiết bị máy móc tại các hộ bị ảnh hưởng bởi sự cố điện gây ra.

Năm 2009Việt Hoa trở thành đối tác của Cty Điện Lực Thủ Đức và Điện Lực Phú Thọ.

Được sự tin tưởng của ngành Điện Lực, Việt Hoa đã tiếp tục ký thêm thoả thuận hợp tác với Cty Điện Lực Thủ Đức và Điện Lực Phú Thọ.

Năm 2010Việt Hoa tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác với Cty Điện Lực Gia Định và Điện Lực Tân Phú.

Việt Hoa tiếp tục được tín nhiệm và ký kết hợp đồng hợp tác với Cty Điện Lực Gia Định và Điện Lực Tân Phú.   

Năm 2010Việt Hoa ký hợp đồng bảo trì sửa chữa toàn diện với nhiều đối tác lớn.

Việt Hoa đã lần lượt ký hợp đồng bảo trì, sửa chữa, thay thế lắp mới các thiết bị cho Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Căn hộ Cho Thuê Somerset, Khách sạn Nikko, Chuỗi Café Ciao,…

Năm 2012Việt Hoa trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hành cho Teka

Bằng kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa, Việt Hoa tiếp tục được Teka (Tây Ban Nha) chọn làm nhà cung cấp dịch vụ bảo hành cho các thiết bị gia dụng của hãng.

Năm 2014Việt Hoa ký kết hợp đồng ủy quyền lắp đặt, bảo hành, sửa chữa cho Bosch và Zelmer

Việt Hoa đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ uỷ quyền lắp đặt, bảo hành sửa chữa cho thương hiệu Bosch và Zelmer về các thiết bị nhà bếp.

Năm 2016Việt Hoa ký hợp đồng ủy quyền lắp đặt, bảo hành và sửa chữa cho thương hiện Benny

Trong mảng thiết bị điện gia dụng, chúng tôi đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ uỷ quyền lắp đặt, bảo hành sửa chữa cho thương hiệu Benny.

Năm 2018Việt Hoa không ngừng phát triển

Việt Hoa liên tục phát triển và đạt thêm các thành tựu mới.


Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.