Phải làm sao khi tivi nhà bạn không kết nối được Internet

Phải làm sao khi tivi nhà bạn không kết nối được Internet

16:18:20 - 14/06/2019

Mỗi chiếc Smart Tivi trở nên đa dạng và phong phú hơn là nhờ vào khả năng kết nối Internet. Chiếc tivi sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy thử tưởng tượng rằng, khi bạn đang xem một trận đấu tuyệt vời, bỗng chiếc tivi mất kết nối. Vậy lúc đó bạn cần phải làm gì? Hãy đọc tiếp để biết được câu trả lời nhé!

Những điều cần làm để khắc phục ngay khi tivi không kết nối được Internet:

1. Kiểm tra modem Internet:

Khi thấy dấu X giữa tivi và modem có nghĩa là tivi chưa kết nối được với modem. Lúc này, các thao tác cần thực hiện là:

- Kiểm tra các dây kết nối modem, xem dây đã được gắn chặt hay chưa.

- Rút dây nguồn modem internet và để yên trong vòng 1 phút, sau đó bật modem lại.

- Kết nối lại mạng cho tivi.

Nếu tivi đã được kết nối nhưng vẫn chưa vào mạng được, cần chuyển qua bước 2.

Nếu vẫn chưa kết nối được, bận nên dùng các thiết bị khác để kiểm tra xem mạng internet có kết nối được không. Khi các thiết bị khác vẫn không thể kết nối được thì có lẽ, đường truyền mạng đã gặp các vấn đề. Lúc này bạn cần thông báo với các nhà mạng để được sửa chữa. Khi các thiết bị khác kết nối, chỉ có tivi là không thể kết nối, lúc này nên chuyển sang bước 3.

2. Kiểm tra mạng có kết nối được đến tivi thành công hay không.

Nếu tivi xuất hiện dấu X từ modem đến quả địa cầu thì cần tiến hành cài đặt lại địa chỉ IP theo các bước như sau:

 

3. Khôi phục cài đặt gốc của tivi và thực hiện lại các thao tác trên.

Nếu bạn đã làm theo chỉ dẫn, nhưng vẫn không thể kết nối mang, lúc này hãy điện cho Việt Hoa để được hỗ trợ bạn nhé!

TIN KHÁC
Sửa bếp từ báo lỗi E6 có khó không?
14
06/2019
Bếp từ là một trong những thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với những ưu điểm vượt trội, loại bếp này dần đang thay thế vị trí của một chiếc bếp thông thường. Nhưng có một vài vấn đề khi sử dụng chiếc bếp này mà người dùng hay hoang mang, đó là bếp từ báo lỗi E6. Vậy lỗi E6 là lỗi gì, nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục nó như thế nào, bạn hãy theo dõi tiếp bài viết sau nhé!
Sử dụng tủ đông đúng cách giúp tiết kiệm điện, bạn đã biết chưa?
13
06/2019
Sử dụng tủ đông đúng cách là một trong những biện pháp thông minh. Nó chẳng những giúp bạn tiết kiệm được phần lớn điện, nhiên liệu. Mà còn giúp cho tủ hoạt động tốt hơn, tuổi thọ tăng cao hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng đúng và hợp lý nhất.
Việt Hoa đồng hành “Gắn kết yêu thương” 120 trạm bảo hành Akino toàn quốc
23
05/2019
Vừa qua, từ ngày 18 đến ngày 20/05/2019, tại đảo ngọc Phú Quốc, thương hiệu “Akino - sản phẩm công nghệ cho gia đình Việt” của Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh đã tổ chức chương trình Gala “Gắn kết yêu thương 2019” với sự tham dự của hơn 120 trạm bảo hành với mục tiêu gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu các trạm bảo hành AKINO trên toàn quốc nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ bảo hành và hậu mãi của thương hiệu AKINO.
Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi đơn giản tại nhà
25
04/2019
Máy hút bụi là một trong những thiết bị vệ sinh nhà cửa được đa số gia đình yêu thích và lựa chọn. Vậy làm sao để làm sạch thiết bị này, giữ cho nó luôn sạch đẹp và nâng cao tuổi thọ cho máy. Để thực hiện công việc này một cách đơn giản, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!
Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.