Sửa bình, ấm đun nước

Sửa bình, ấm đun nước

Ngày nay ấm nước là một trong những thiết bị quan trọng trong nhà bếp ở mọi gia đình hay nhà hàng, khách sạn. Không những tiện ích giúp giảm bớt thời gian nấu mà ấm đun nước còn vật trang trí trong gian bếp của mỗi gia đình chúng ta.

Tuy nhiên quá trình hoạt động lâu ngày sẽ dễ gây ra những hư hỏng cần phải sửa chữa để tiếp tục sử dụng. Trung tâm Bảo hành Điện tử - Điện gia dụng Việt Hoa  với 38 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Là một trong những đơn vị sửa chữa lâu đời nhất ở TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Luôn lắng nghe và giải quyết sự cố với giá cả minh bạch và cạnh tranh kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng từ chuyên môn lẫn tác phong phục vụ. 

Hãy nhanh tay gọi về tổng đài để được hổ trợ nhanh nhất có thể bạn nhé!

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác

  • Kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề,nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đến tận nhà khách hàng để sửa chữa.
  • Kiểm tra với báo giá trước khi sửa chữa.
  • Linh kiện thay thế chính hãng.
  • Giá sửa chữa hợp lý.

 Gọi ngay số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất: (028)38.333.333

Sự cố và cách khắc phục:

  • Ấm đun nước tự ngắt trước khi nước sôi.

 Kiểm tra phía trong ấm nước để xem mức đóng cặn tạp chất. (Cặn lắng đọng ở đáy quá nhiều sẽ khiến rơ le đo nhiệt độ của ấm hoạt động không chính xác dẫn đến tình trạng nước chưa sôi nhưng thiết bị tự ngắt nguồn).

  • Nước trong ấm đã sôi, nhưng thiết bị không tự ngắt nguồn điện.

Rơ le tự ngắt của ấm đun sôi nước siêu tốc chỉ hoạt động khi nắp ấm. Do đó cần kiểm tra bộ lọc nước ở miệng ấm để chắc chắn bộ lọc đã được lắp chặt và đúng cách.

  • Cắm phích điện vào nguồn nhưng không thể khởi động ấm đun nước.

Khi ấm không chứa nước hoặc lượng nước quá ít sẽ không thể khởi động được thiết bị. Hoặc khi thiết bị hoạt động trong thời gian quá dài sinh ra nhiệt độ cao ở mâm nhiệt, rơ le sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn khiến thiết bị không hoạt động. Cần ngừng sử dụng vài phút và chờ phần mâm nhiệt, chân đế nguội về mức nhiệt độ cho phép.

  • Thiết bị xuất hiện bị rơi, móp méo hoặc khi sử dụng xuất hiện dấu hiệu lạ: Tiếng kêu to, mùi khét…

Liên hệ với trung tâm bảo hành và yêu cầu nhân viên có chuyên môn kiểm tra. Tuyệt đối không tự tháo dỡ thiết bị vì việc sửa chữa không đúng kĩ thuật gây nguy cơ mất an toàn với người sử dụng.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.