Sửa chữa máy sấy tại nhà

Sửa chữa máy sấy tại nhà

Máy sấy từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của chị em nội trợ, bởi ngoài việc giặt thì còn phải phơi quần áo mới có thể sử dụng được. Với thời tiết nắng ráo thì việc phơi quần áo là không quá khó, nhưng vào những ngày mưa hay râm mát thì phơi quần áo lại là một cực hình. Quần áo trở nên có mùi và ẩm mốc rất khó chịu. Với máy sấy, các vấn đề nan giải ấy được giải quyết một cách nhanh chóng. Nhưng trong quá trình sử dụng, máy sấy nhà bạn đôi lúc cũng sẽ gặp một số vấn đề, gây nhiều bất tiện và khó khăn.

Trung tâm sửa chữa – bảo hành chính hãng Điện tử Việt Hoa với 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện gia dụng, chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Luôn là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Việt Hoa luôn lắng nghe và giải quyết sự cố giúp bạn với giá cả minh bạch và cạnh tranh kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng từ chuyên môn lẫn tác phong phục vụ. 

 

 TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

 

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác : 

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành chính hãng của Teka.
 • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Máy sấy sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
 • Chuyên nghiệp xử lý các máy sấy có xuất xứ từ châu âu.

Những sự cố thường gặp của máy sấy:

 • Máy sấy bị mất nguồn, không hiển thị bảng điều khiển, báo lỗi mạch có tín hiệu chớp đèn.
 • Máy bình thường nhưng không sấy khô.
 • Máy sấy không cấp nước, nước chảy yếu, nước thoát yếu .
 • Máy sấy chạy lâu hơn chu trình đã cài đặt.
 • Máy chạy kêu, rung lắc mạnh.
 • Động cơ không hoạt động.
 • Máy sấy bị chạm điện ...

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.