Sửa máy giặt Bosch

Sửa máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch là một trong những loại máy giặt chất lượng cao cấp từ Đức. Máy giặt dần dần đã trở thành một phần của cuộc sống. Không những cung cấp những tính năng vượt trội, sự tiện nghi mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho mỗi gia đình. Do đó, đây là một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu ở mỗi gia đình.

Máy giặt khi gặp trục trặc ảnh hưởng rất lớn đến đời sống gia đình. Hơn thế, nếu không được sửa chữa đúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Do đó, bạn cần lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín nhằm khắc phục các vấn đề này.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

 Hotline

0908.247.247

Tại sao bạn nên sửa máy giặt Bosch tại Việt Hoa:

  • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Bosch
  • Việt Hoa có hơn 38 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị
  • Chuyên sửa chữa trên board mạch nhằm giảm chi phí cho khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Bosch tại nhà
  • Máy sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại

Việt Hoa, chuyên sửa máy giặt Bosch gặp phải vấn đề:

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI Ở TP.HỒ CHÍ MINH
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.