Sửa máy hút bụi Hitachi

Sửa máy hút bụi Hitachi

SỬA MÁY HÚT BỤI HITACHI

Máy hút bụi có thể được ví như là cánh tay phải của người nội trợ. Bởi nó không chỉ giúp chúng ta dọn dẹp nhà cửa, mà còn giúp tiết kiệm 1 lượng thời gian đáng kể. Nhờ có máy hút bụi, cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, bởi khả năng hút, làm sạch trong từng ngóc ngách của chiếc máy này. 

Trong thời gian sử dụng, việc máy gặp các hư hỏng là không thể tránh khỏi. Do đó, nếu bạn đang khổ sở vì cái máy đang hoạt động bình thường bỗng nhiên bị hỏng thì cũng đừng lo lắng mà gọi về cho chúng tôi theo số tổng đài. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn nhanh nhất có thể bạn nhé!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Tại sao bạn nên chọn Việt Hoa làm nơi sửa máy hút bụi Hitachi:

  • Việt Hoa là trung tâm bảo hành chính hãng của nhiều thương hiệu lớn.
  • Các kỹ thuật viên tại Việt Hoa đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa.
  • Đến tận nhà của khách hàng để sửa máy hút bụi Hitachi.
  • Luôn kiểm tra và báo giá trước khi sửa.
  • Chỉ sử dụng linh kiện thay thế chính hãng.
  • Đảm bảo sửa xong chất lượng nguyên bản, không hư hỏng lại.

Việt Hoa, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa máy hút bụi gặp các vấn đề:

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.