Sửa máy hút bụi

Sửa máy hút bụi

Máy hút bụi là một sản phẩm quan trọng và cần thiết của người nội trợ. Nó giúp hạn chế tối đa thời gian và công sức dọn dẹp. Chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhở, bạn đã có thể dọn dẹp sạch bụi bẩn trong nhà. Có một bầu không khí thoáng mát và trong lành.

Thế mà lắm lúc, chiếc máy hút bụi của bạn cũng bị hư, nó khiến cho công việc dọn dẹp của bạn trở nên khó khăn hơn. Nhưng đừng lo, chỉ một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các rắc rối mà bạn đang gặp phải. Với chất lượng tuyệt vời từ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn lẫn tác phong phục vụ. Việt Hoa đã trở thành nơi được lựa chọn và tin tưởng hàng đầu. Gọi vào số Hotline ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

 

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác:

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành chính hãng của Toshiba và Sharp.
 • Kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề,nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đến tận nhà khách hàng để sửa chữa.
 • Kiểm tra với báo giá trước khi sửa chữa.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Giá sửa chữa hợp lý.

Tại sao cần vệ sinh thường xuyên máy hút bụi:

Máy hút bụi có những triệu chứng hay gặp như mô tơ ngừng chạy, vòi không hút hay là hút yếu, các lỗi về điện như không vào điện hay chập cháy… Thế nhưng thời gian từ lúc mới mua cho đến lúc hỏng dài hay ngắn tùy thuộc vào cách dùng và bảo dưỡng định kì của người sử dụng. Vậy làm cách nào để máy hút bụi của hãng này bền bỉ so với thời gian?

Đáp án là nên vệ sinh máy định kì, thường là nửa tháng một lần, đơn giản chỉ cần làm sạch túi chứa bụi, màng lọc, đầu hút chuyên dụng và đừng quên làm sạch thân máy, dây điện. Có được như vậy thì sản phẩm của bạn mới sử dụng được bền bỉ. Vậy thì máy hút bụi thì cần làm sạch cụ thể thế nào?

Chuyên sửa máy hút bụi với các bệnh thường gặp như:

 • Sửa máy hút bụi không bấm được nút.
 • Sửa máy hút bụi cháy motor.
 • Sửa máy hút bụi có mùi khét.
 • Sửa máy hút bụi không vào điện.
 • Sửa máy hút bụi hút bụi yếu.
 • Sửa máy hút bụi không hút được bụi.
 • Sửa máy hút bụi có tiếng nổ nhỏ.
 • Sửa máy hút bụi có tiếng ồn lớn.
 • Bán túi đựng bụi các hãng.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.