Sửa tủ lạnh Bosch

Sửa tủ lạnh Bosch

Việt Hoa là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa tủ lạnh Bosch uy tín, chất lượng tại nhà. Với hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đặc biệt là sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng. Nếu chẳng may, chiếc tủ lạnh Bosch nhà bạn gặp phải một vài sự cố thì hãy nhanh chóng gọi về cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

Hotline

0908.247.247

Tại sao bạn nên sửa tủ lạnh Bosch tại Việt Hoa:

  • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Bosch
  • Việt Hoa ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị nhằm giảm chi phí cho khách hàng
  • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng.
  • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Tủ lạnh sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Việt Hoa, chuyên sửa tủ lạnh Bosch gặp phải các vấn đề sau:

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI

VIỆT HOA
 

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.