Sửa, vệ sinh máy nước nóng

Sửa, vệ sinh máy nước nóng

Điều tuyệt vời là sau một ngày đầy mệt mỏi, khói bụi, bạn được hòa mình vào dòng nước ấm để thư giãn, xua tan đi những bon chen, bộn bề của cuộc sống vốn dĩ phải có. Vào mùa đông buốt giá, được ngâm mình trong làn nước ấm thì còn gì bằng. Bỗng một ngày, đang trong tâm trạng phấn khởi, bạn lao vào nhà tắm, bật nước nóng nhưng thật không may mắn rằng máy nước nóng nhà bạn bị hư.

Đừng để sự bực tức đó kéo dài quá lâu, hãy chấm dứt nó bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi cho Trung tâm bảo hành và sửa chữa Việt Hoa để sửa máy nước nóng nhanh chóng – uy tín tại nhà. Chúng tôi luôn nổ lực mang lại chất lượng tuyệt vời với một giá cả minh bạch, hợp lý. Hãy gọi về số Holine để được sửa chữa an toàn và nhanh nhất có thể bạn nhé! 

Với 38 năm kinh nghiệm sửa chữa điện gia dụng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm cho bạn hài lòng vượt cả mong đợi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác : 

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành chính hãng của Teka.
 • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Máy nước nóng sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
 • Chuyên nghiệp xử lý các máy nước nóng có xuất xứ từ châu âu.

Những bệnh xảy ra ở máy nước nóng nước lạnh:

 • Bình nước nóng bị rỉ nước :
 1. Bình máy nước lạnh gián tiếp :

Hầu hết các bình máy nước lạnh được sử dụng trên 2 năm và không bảo dưỡng định kỳ. Bên trong bình nước nóng có thanh magie, tác dụng của thanh này là để chống ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây rỉ nước. Cách khắc phục là nên bảo dưỡng để phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và thay thanh mới.

 1. Bình máy nước nóng lạnh trực tiếp :

Ở máy nước nóng trực tiếp sử dụng lâu ngày, ở chân thanh điện trở bị mòn và đóng ten khi bị mục. Dấu hiệu thấy rõ nhất là đóng ten 2 thanh điện trở, lúc này bình đã chuẩn bị chảy nước ở 2 thanh điện trở. Cách khắc phục: nên kiểm tra vệ sinh định kỳ để kiểm tra bàu nước nóng, nếu bị chảy nước thì thay bình mới.

 • Bình nóng lạnh rò điện :

Do vật liệu cách điện của dây mayso bị hỏng hóc.

Do gioang cao su cách điện nối giữa dây mayso, sử dụng lâu ngày gioang sẽ cũ, cao su của gioang thái hóa, nước trong bình sẽ bị rò nước ra vỏ bình dẫn đến bị chập điện.

Do điện trở của bình bị hỏng dẫn đến tình trạng chạm điện hoặc đứt điện trở.

 • Bình nóng lạnh không vô nguồn :

Trước tiên bạn hãy kiểm tra điểm đầu điểm cuối của đường dây cung cấp điện cho bình nóng lạnh bằng đồng hồ đo điện. Sau đó tiếp tục kiểm tra CB, phích cắm, công tắc… Nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, thì rất có thể do bị lỗi board mạch của máy nước nóng trực tiếp. Hoặc role nhiệt của máy nước nóng gián tiếp. Để khắc phục bạn cần phải có chuyên môn, vì vậy lúc này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa bình nước nóng lạnh đến kiểm tra khắc phục.

 • Bình nóng lạnh không nóng
 1. Máy nước nóng gián tiếp :

Hầu hết nguyên nhân đa phần là do thanh đốt nóng bị hỏng ( thanh biến trở ) hoặc bộ role nhiệt bị hỏng. Cách khắc phục duy nhất là thay thanh đốt nóng này và bộ điều nhiệt role. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng hoặc các trung tâm sửa chữa uy tín của Việt Hoa để thay thế.

 1. Máy nước nóng trực tiếp :

Nguyên nhân hỏng board mạch, đứt điện trở bầu, hỏng cảm biến. Khắc phục: thay thế hoặc sữa chửa board mạch, thay bầu điện trở, thay cảm biến.

Tự tin cam kết dịch vụ :

 • Kỹ thuật viên thân thiện, lịch sự, mặc đồng phục của công ty đến nhà quý khách hàng.
 • Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
 • Có mặt hổ trợ đúng hẹn, giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế hoặc sửa chữa.
 • Tất cả các dịch vụ của công ty luôn đi kèm với chế độ dài hạn.
 • Luôn bảo đảm quy tác an toàn kỹ thuật trong sửa chữa.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.