Dịch vụ nạp gas máy lạnh

Dịch vụ nạp gas máy lạnh

Gas là một loại nhiên liệu cần thiết cho mỗi máy lạnh. Việc dư gas hay thiếu gas đều gây ra những tác động tương đối lớn. Ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn. Làm cho chiếc máy không hoạt động tốt được như bạn đầu.

Để máy lạnh duy trì hoạt động hiệu quả và làm lạnh sâu hơn thì máy nén cần phải bảo đảm đủ lượng gas cần thiết. Vậy khi nào thì chúng ta cần phải bơm gas máy lạnh và bơm gas uy tín ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài vết này.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247
 

Việt Hoa với 38 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh, sẽ giúp bạn bảo hành, sửa chữa tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Việt Hoa, trung tâm sửa chữa điện tử, điện lạnh chất lượng, uy tín hàng đầu.

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác: 

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của các hãng lớn. 
 • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Máy móc sau khi được sửa chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
 • Chuyên nghiệp xử lý các lỗi kỹ thuật của máy

Khi nào bạn cần Bảo trì - nạp gas máy lạnh?

 • Máy lạnh không lạnh trong trường hợp xì hết gas lạnh và yếu lạnh đối với các trường hợp thiếu gas.
 • Ống đồng dẫn gas có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
 • Dòng điện thấp hơn nhiều so với dòng điện được ghi trên máy.
 • Áp suất hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường của máy lạnh (Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường).
 • Đối với một số máy lạnh đời mới nếu máy lạnh bị thiếu gas, board khiển của máy lạnh sẽ tự tắt trong khoản 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

Quy trình nạp ga - bơm ga an toàn, hiệu quả

 • Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc xạc gas.
 • Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo.
 • Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas hay rút gas.
 • Nhưng nên chú ý trước khi sạc gas thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra. Vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được.
 • Nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.
 • Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước. Rồi khóa van ở giàn nóng. Tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rĩ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.
 • Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé! Để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được.
 • Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút. Cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé!

Bạn thấy, quy trình nạp gas có phức tạp không nào? Nhưng bạn đừng buồn nhé, vì việc khó cứ để Việt Hoa lo. Việt Hoa sẽ giúp bạn vệ sinh và giải quyết tất cả các vấn đề về máy lạnh. Nhanh tay bắt máy để được tư vấn và được vệ sinh máy lạnh nhanh nhất tại nhà bạn nhé!

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.