Sửa máy lạnh Samsung

Sửa máy lạnh Samsung

SỬA MÁY LẠNH SAMSUNG.

Máy lạnh là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Máy lạnh sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều. Thế nhưng, chẳng may, sử dụng trong một thời gian dài, máy lạnh có thể gặp một số trục trặc nhỏ, khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm bảo hành và sửa chữa Việt Hoa, cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Samsung tại nhà, nhanh chóng, chất lượng, giá cả phải chăng. Chất lượng cùng với sự trải nghiệm của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy nhanh tay gọi về số Hotline để được giải đáp tất cả những thắc mắc và được sửa chữa tại nhà nhanh nhất có thể bạn nhé!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Việt Hoa chuyên sửa máy lạnh Samsung gặp phải các vấn đề sau:

 • Máy lạnh không hoạt động
 • Sửa máy lạnh Samsung hoạt động nhưng không lạnh, yếu lạnh.
 • Máy lạnh báo lỗi chớp đèn
 • Sửa máy lạnh hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục
 • Sửa máy lạnh Samsung bị xì ga.
 • Máy lạnh bị chảy nước.

Tại sao bạn nên sửa máy lạnh Samsung tại Việt Hoa:

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành chính ủy quyền chính hãng của nhiều thương hiệu lớn.
 • Việt Hoa có kinh nghiệm lâu năm, có sự uy tín cao trên thị trường
 • Đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng
 • Đảm bảo sửa xong không hư hỏng lại
 • Có dịch vụ sửa máy lạnh Samsung tại nhà.
QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Sửa máy lạnh Samsung tại Tp.HCM Sửa máy lạnh Samsung tại nhà Sửa máy lạnh Samsung quận 10 Sửa máy lạnh Samsung rỉ nước Sửa máy Samsung lạnh tận nơi

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.