Sửa bếp từ Canzy

Sửa bếp từ Canzy

Bếp từ Canzy hiện nay, đang trở thành một trong những thiết bị nhà bếp đang được yêu chuộng tại Việt Nam. Với những thiết kế và tính năng vượt trội mà chiếc bếp từ này mang lại, giúp chiệc bếp trở thành thương hiệu được nhiều người tin dùng. 

Bếp từ Canzy có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản. Chúng khiến cho việc nấu nướng gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Nếu bạn còn đang gặp vấn đề gì, hay đang lay hoay tìm kiếm dịch vụ sửa bếp từ Canzy tại nhà nhanh chóng, thì hãy nhanh tay gọi về số tổng đài của Việt Hoa để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Việt Hoa, là đơn vị sửa chữa và bảo hành chính hãng của Canzy. Luôn cam kết mang đến chất lượng vượt trội và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Những trải nghiệm, những cảm nhận của bạn chính là những giá trị mà chúng tôi theo đuổi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

Hotline

0908.247.247

Việt Hoachuyên sửa bếp từ Canzy:

  • Bếp từ không nhận nồi, hoặc nhận nồi nhưng xảy ra hiện tượng chập chờn, không ổn định
  • Bếp từ không thể tiến hành tăng hoặc giảm nhiệt độ được
  • Màn hình hiển thị các chỉ số treo, không hoạt động hoặc không hiển thị được
  • Bếp từ không nhận nguồn, không thấy được các tín hiệu vào điện
  • Bếp từ bị rơi hoặc vỡ mặt kính.
QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI Ở TP.HỒ CHÍ MINH
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.