Sửa bếp từ Malloca

Sửa bếp từ Malloca

Malloca là một trong những thiết bị bếp chất lượng, cao cấp hàng đầu đến từ Tây Ban Nha. Với những thiết kế sang trọng, tinh thế cùng những tính năng tuyệt vời mà dòng này mang lại. Thương hiệu Malloca xứng đáng trở thành vua bếp tại Việt Nam. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, chiếc bếp nhà bạn có thể gặp phải một số vấn đề không mong muốn.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Malloca tại nhà. Đặt tiêu chí chất lượng và cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu, Việt Hoa luôn nổ lực mang đến những giải pháp tuyệt vời cho chiếc bếp Malloca nhà bạn. Để biến căn bếp là nơi quây quần, và chia sẽ những giá trị hạnh phúc đích thực.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

Hotline

0908.247.247

Việt Hoa, chuyên sửa bếp từ Malloca gặp phải những vấn đề sau:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa bếp từ Malloca tại Việt Hoa:

  • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Malloca và các thương hiệu khác
  • Ưu tiên sửa chữa trên Board mạch, giảm chi phí của khách hàng
  • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng
  • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng
  • Chuyên xử lý bếp từ có xuất sứ từ Châu Âu
  • Bếp từ sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại
QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI Ở TP.HỒ CHÍ MINH
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.