Sửa chữa các thiết bị bếp khác

Sửa chữa các thiết bị bếp khác

Các thiết bị bếp là cánh tay trái hỗ trợ đắc lực cho người phụ nữ Việt. Nó giúp cho mọi công việc được thực hiện dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian. Thế nhưng, sử dụng một thời gian dài, chúng có thể bị hư hỏng. Khiến cho mọi người tốn nhiều thời gian, cảm thấy mệt mỏi vì không được tiện như trước.

Đến với Việt Hoa, trung tâm bảo hành sửa chữa với 38 năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị bếp. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp vượt trội, giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Việt Hoa cam kết phục vụ một cách chuyên nghiệp và minh bạch về giá cả. Để các bạn có thể trãi nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. 

Các thiết bị bếp nhà bạn gặp vấn đề gì? Hãy nhanh tay gọi về số Hotline nhé!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247
 

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác : 

  • Việt Hoa là trung tâm bảo hành chính hãng của Teka.
  • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
  • Linh kiện thay thế chính hãng.
  • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bếp sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
  • Chuyên nghiệp xử lý các bếp từ có xuất sứ từ châu âu.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI

VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.