Sửa chữa lò nướng tại nhà

Sửa chữa lò nướng tại nhà

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sở hữu một lò nướng trong không gian bếp nhà bạn không còn là điều hiếm thấy nữa. Vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa có thể giúp các bữa cơm gia đình bạn trở nên đa dạng hơn. Có lò nướng, bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh cho gia đình. Hoặc có thể nướng, làm giòn thức ăn chỉ trong một thời gian ngắn. Lò nướng dần dần trở thành một thiết bị bếp không thể thiếu của một gia đình hiện đại.

Thế nhưng, lò nướng có thể gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng mà bạn không thể tự tay sửa chữa. Hãy gọi cho chúng tôi - Việt Hoa! Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm cùng đội ngũ kỷ thuật kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thiết bị gia dụng. Chúng tôi hi vọng đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Giúp bạn giải quyết triệt để nổi lo lắng này.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác

 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Teka và nhiều thương hiệu lớn.
 • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Bosch.
 • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Lò nướng sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
 • Chuyên nghiệp xử lý các loại lò nướng có xuất sứ từ châu Âu.

Các hư hỏng thường gặp của lò nướng:

 • Không có nguồn điện vào.
 • Khi kết thúc thời gian nướng không tự ngắt chương trình.
 • Không hoạt động.
 • Không điều khiển được thời gian nướng.
 • Không chỉnh được các chương trình.
 • Khi hoạt động thì quá nóng, không tự ngắt được nhiệt độ.
 • Làm hư hỏng bánh hoặc thực phẩm trong lò nướng.
 • Không nóng, chỉ nóng được 1 phần trên hoặc phần dưới.

Nếu lò nướng nhà bạn gặp một trong các vấn đề như trên thì hãy gọi vào số Hotline 0908.247.247 để được sửa chữa tại nhà. Chúng tôi luôn cam kết sửa chữa hiệu quả, chất lượng, kèm theo giá cả minh bạch và tác phong chuyên nghiệp nhất. Việt Hoa, luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI

VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.

 

NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

 

 

 

 

 

 

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.