Sửa máy rửa chén Teka

Sửa máy rửa chén Teka

SỬA  MÁY RỬA CHÉN TEKA.

Teka là một trong những thương hiệu nhà bếp hàng đầu, với vô số các thiết bị được yêu thích và tin dùng, trong đó có máy rửa chén. Một vật dụng được ưa chuộng ở hầu hết các hộ gia đình, các quán ăn, nhà hàng.

Hiện nay, Công ty Điện tử Việt Hoa đã cung cấp dịch vụ sửa máy rửa chén Teka tại nhà nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Với hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng những uy tín trên thị trường, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến cho bạn. Hãy tin tưởng và gọi nhanh về số Hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất có thể bạn nhé!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

0908.247.247

Việt Hoa, có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục các thiết bị bếp, đặc biệt là sửa máy rửa chén Teka gặp phải các vấn đề sau:

Tại sao bạn nên sửa máy rửa chén Teka tại Việt Hoa:

  • Việt Hoa là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Teka
  • Việt Hoa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị bếp
  • Việt Hoa có uy tín cao trên thị trường
  • Chỉ sử dụng linh kiện thay thế chính hãng
  • Ưu tiên sửa trên Board mạch nhằm giảm chi phí cho khách hàng
  • Đảm bảo sửa xong không hư hỏng lại
QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI
VIỆT HOA

Tại Việt Hoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Việt Hoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa - bảo hành tại Việt Hoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
Việt Hoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 - 6 tháng.
 
 
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI
0908.247.247

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Việt Hoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.