Đồng hành cùng Elica tại Vietbuild 2018 lần 1

Đồng hành cùng Elica tại Vietbuild 2018 lần 1

17:26:00 - 04/10/2018

Sáng 21/6, khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức. Việt Hoa hân hạnh hợp tác lắp đặt hệ thống Showroom thương hiệu Elica tại triễn lãm.

 

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng của hơn 900 doanh nghiệp. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài, đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nga, Pháp, Úc, Nhật...

Ban tổ chức họp báo tuyên bố khai mạc triễn lãm

Trong đó với sự góp mặt của thương hiệu rất đáng để mong đợi ELICA. Với sự góp mặt lần này ELICA mang lại sự trãi nghiệm thực tế cho khách hàng với dòng sản phẩm máy hút mùi và bếp từ cao cấp.

Showroom ELICA tại Vietbuild 2018 lần 2

Đến với Showroom elica tại Vietbuild Khách hàng không khỏi choáng ngợp và xuýt xoa với dòng sản phẩm máy hút mùi đẳng cấp và sang trọng.

Máy hút mùi đẳng cấp được trưng bày tại triễn lãm

Cũng tại hội chợ xây dựng Vietbuild 2018 lần 2 tại TP.HCM này, Việt Hoa với sự tin tưởng của thương hiệu ELICA phụ trách khâu lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp từ và máy hút mùi.

Với thiết kế đẳng cấp và sang trọng, lắp đặt máy hút mùi elica đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của kỹ thuật viên

Cũng tại hội chợ xây dựng Vietbuild 2018 lần 2 tại TP.HCM này, Việt Hoa với sự tin tưởng của thương hiệu ELICA phụ trách khâu lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp từ và máy hút mùi.
Elica còn tổ chức nhiều Minigame tương tác thực tế với các sản phẩm và nhiều phần quà được trao thu hút sự chú ý của phần đông khách hàng tham dự VietBuild.

TIN KHÁC
Việt Hoa đồng hành “Gắn kết yêu thương” 120 trạm bảo hành Akino toàn quốc
23
05/2019
Vừa qua, từ ngày 18 đến ngày 20/05/2019, tại đảo ngọc Phú Quốc, thương hiệu “Akino - sản phẩm công nghệ cho gia đình Việt” của Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh đã tổ chức chương trình Gala “Gắn kết yêu thương 2019” với sự tham dự của hơn 120 trạm bảo hành với mục tiêu gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu các trạm bảo hành AKINO trên toàn quốc nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ bảo hành và hậu mãi của thương hiệu AKINO.
Điện tử Việt Hoa trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của AKINO
13
11/2018
Vừa qua, Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập, đồng thời diễn ra lễ ký kết chính thức Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng thương hiệu Tivi AKINO.
Việt Hoa thành công rực rỡ tại triển lãm Secutech
27
07/2018
Việt Hoa tham gia triển lãm Secutech tại SECC HCM. Triển lãm và Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 5 tại Việt Nam – Secutech Vietnam.
Khai trương chi nhánh Việt Hoa Quận 10
05
06/2018
Vào ngày 24/10 Việt Hoa khai trương chi nhánh Q.10
Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.