Việt Hoa đồng hành “Gắn kết yêu thương” 120 trạm bảo hành Akino toàn quốc

Việt Hoa đồng hành “Gắn kết yêu thương” 120 trạm bảo hành Akino toàn quốc

15:02:10 - 23/05/2019

Vừa qua, từ ngày 18 đến ngày 20/05/2019, tại đảo ngọc Phú Quốc, thương hiệu “Akino - sản phẩm công nghệ cho gia đình Việt” của Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh đã tổ chức chương trình Gala “Gắn kết yêu thương 2019” với sự tham dự của hơn 120 trạm bảo hành với mục tiêu gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu các trạm bảo hành AKINO trên toàn quốc nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ bảo hành và hậu mãi của thương hiệu AKINO.

Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường chưa đầy hai năm, nhưng AKINO đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trên khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam với hơn 1300 đại lý.

Phát biểu tại đêm Gala Dinner, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh - Bà Đỗ Lan, đã chia sẻ:
“Sự yêu mến và niềm tin của Khách hàng là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của Chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Tivi Akino. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Khách hàng; đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng bảo hành thương hiệu Tivi AKINO trên toàn quốc, xem đó là sứ mệnh và nhiệm vụ của mình.”

Chương trình “Gắn kết yêu thương 2019” còn có sự đồng hành của tập thể ban giám đốc Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa – Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của thương hiệu Akino.

Thông qua chương trình, Bà Nguyễn Thị Hoàng Đông – Giám Đốc Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa đã bày tỏ niềm vinh hạnh và tự hào là trung tâm bảo hành ủy quyền của thương hiệu Akino trên toàn quốc.

Chương trình chính là cầu nối giúp các trạm bảo hành Akino trên toàn quốc gặp gỡ giao lưu với nhau, đồng thời Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh có cơ hội trực tiếp lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của từ các trạm bảo hành. Từ đó, Công ty sẽ có hướng tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, đồng thời tiếp tục phát huy những thế mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa. Đây cũng là dịp để các trạm bảo hành thương hiệu Akino trên toàn quốc tăng sự hiểu biết về quy mô Nhà máy, trang thiết bị và công nghệ của các sản phẩm Tivi Akino.

Bà. Nguyễn Thị Hoàng Đông – Giám Đốc Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bà Đỗ Lan và Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh, đồng thời truyền tải thông điệp đến hơn 120 trạm bảo hành liên kết “Cùng nhau chăm sóc khách hàng Akino một cách tốt nhất bằng tất cả kinh nghiêm và nhiệt huyết của mình”.

Trong suốt chương trình, các đơn vị còn được tham gia các trò chơi đặc sắc với các giải thưởng giá trị đến từ thương hiệu Akino cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với không khí vui nhộn, chân thành, ấm áp và tràn đầy tình hữu nghị.

TIN KHÁC
Điện tử Việt Hoa trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của AKINO
13
11/2018
Vừa qua, Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập, đồng thời diễn ra lễ ký kết chính thức Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng thương hiệu Tivi AKINO.
Đồng hành cùng Elica tại Vietbuild 2018 lần 1
04
10/2018
Sáng 21/6, khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức. Việt Hoa hân hạnh hợp tác lắp đặt hệ thống Showroom thương hiệu Elica tại triễn lãm.
Việt Hoa thành công rực rỡ tại triển lãm Secutech
27
07/2018
Việt Hoa tham gia triển lãm Secutech tại SECC HCM. Triển lãm và Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 5 tại Việt Nam – Secutech Vietnam.
Khai trương chi nhánh Việt Hoa Quận 10
05
06/2018
Vào ngày 24/10 Việt Hoa khai trương chi nhánh Q.10
Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.