Việt Hoa đồng hành “Gắn kết yêu thương” 120 trạm bảo hành Akino toàn quốc

Việt Hoa đồng hành “Gắn kết yêu thương” 120 trạm bảo hành Akino toàn quốc

15:02:10 - 23/05/2019

Vừa qua, từ ngày 18 đến ngày 20/05/2019, tại đảo ngọc Phú Quốc, thương hiệu “Akino - sản phẩm công nghệ cho gia đình Việt” của Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh đã tổ chức chương trình Gala “Gắn kết yêu thương 2019” với sự tham dự của hơn 120 trạm bảo hành với mục tiêu gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu các trạm bảo hành AKINO trên toàn quốc nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ bảo hành và hậu mãi của thương hiệu AKINO.

Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường chưa đầy hai năm, nhưng AKINO đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trên khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam với hơn 1300 đại lý.

Phát biểu tại đêm Gala Dinner, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh - Bà Đỗ Lan, đã chia sẻ:
“Sự yêu mến và niềm tin của Khách hàng là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của Chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Tivi Akino. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Khách hàng; đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng bảo hành thương hiệu Tivi AKINO trên toàn quốc, xem đó là sứ mệnh và nhiệm vụ của mình.”

Chương trình “Gắn kết yêu thương 2019” còn có sự đồng hành của tập thể ban giám đốc Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa – Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của thương hiệu Akino.

Thông qua chương trình, Bà Nguyễn Thị Hoàng Đông – Giám Đốc Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa đã bày tỏ niềm vinh hạnh và tự hào là trung tâm bảo hành ủy quyền của thương hiệu Akino trên toàn quốc.

Chương trình chính là cầu nối giúp các trạm bảo hành Akino trên toàn quốc gặp gỡ giao lưu với nhau, đồng thời Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh có cơ hội trực tiếp lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của từ các trạm bảo hành. Từ đó, Công ty sẽ có hướng tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, đồng thời tiếp tục phát huy những thế mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa. Đây cũng là dịp để các trạm bảo hành thương hiệu Akino trên toàn quốc tăng sự hiểu biết về quy mô Nhà máy, trang thiết bị và công nghệ của các sản phẩm Tivi Akino.

Bà. Nguyễn Thị Hoàng Đông – Giám Đốc Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bà Đỗ Lan và Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh, đồng thời truyền tải thông điệp đến hơn 120 trạm bảo hành liên kết “Cùng nhau chăm sóc khách hàng Akino một cách tốt nhất bằng tất cả kinh nghiêm và nhiệt huyết của mình”.

Trong suốt chương trình, các đơn vị còn được tham gia các trò chơi đặc sắc với các giải thưởng giá trị đến từ thương hiệu Akino cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với không khí vui nhộn, chân thành, ấm áp và tràn đầy tình hữu nghị.

TIN KHÁC
Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi đơn giản tại nhà
25
04/2019
Máy hút bụi là một trong những thiết bị vệ sinh nhà cửa được đa số gia đình yêu thích và lựa chọn. Vậy làm sao để làm sạch thiết bị này, giữ cho nó luôn sạch đẹp và nâng cao tuổi thọ cho máy. Để thực hiện công việc này một cách đơn giản, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!
Các cách vệ sinh lò vi sóng cực kỳ đơn giản
25
04/2019
Đây là một trong những bài viết chia sẻ kiến thức về lò vi sóng. Giúp cho bạn có những phương hướng sử dụng, vệ sinh lò đúng cách. Góp phần gia tăng tuổi thọ cho lò và đồng thời bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo các cách vệ sinh lò tại đây nhé!
Cách khắc phục bếp từ báo lỗi E5
25
04/2019
Bếp từ báo lỗi E5 là một trong những lỗi cơ bản mà người dùng bếp thường hay gặp phải. Vậy, lỗi E5 chính là lỗi gì. Tại sao lại xuất hiện những lỗi như vậy. Nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng của bếp hay không và hướng giải quyết là gì. Chúng ta hãy cùng Việt Hoa đi tìm hiểu nhé!
Cách sử dụng máy sấy để giúp tiết kiệm được một lượng điện lớn trong gia đình.
20
02/2019
Máy sấy là một trong những sản phẩm cần thiết cho rất nhiều người, rất nhiều hộ gia đình. Máy sấy cũng chính là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết vào những ngày trời mưa. Nếu biết cách sử dụng, hoặc là sử dụng hợp lý thì bạn sẽ góp phần tiết kiệm được một khoảng lớn cho gia đình mình.
Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa ?

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử - điện lạnh - điện gia dụng hàng đầu ở TP.HCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Việt Hoa?

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.